khái niệm sục Ozone khiến sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo kê sức khỏe đã ko còn quá xa lạ với người sử dụng. Nhưng bản tính cơ chế khiến việc, hiệu quả của bí quyết này ra sao thì không phải người nào cũng nắm được. Do đó, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa sở hữu tốt hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone với tác dụng gì lúc rửa rau củ
nếu như chỉ thuần tuý cung cấp Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ chẳng thể loại bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Do vậy, việc kết hợp có cơ chế sục sáng tạo giúp khí Ozone dễ dàng len lỏi đến từng kẽ lá, song song đánh bay vi sinh vật với hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau lúc sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì đông đảo chất độc và vi sinh vật sở hữu hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone tất cả các vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại có trong nước sẽ bị xoá sổ hoàn toàn.
không những thế để máy sục ozone phát huy hết các công dụng trên thì chúng ta cần phải dùng đúng phương pháp. Việc dùng sai bí quyết máy ozone với thể gây hại cho sức khỏe của chính người dùng.
Xem thêm thông tin về công dụng của máy sục ozone tại website Xixa
2- Máy sục ozone mang rẻ không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như ngày nay thì việc bằng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất nhu yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước phát triển Ozone đã được vận dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp khiến cho sạch không gian sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Bên cạnh đó, tại Việt Nam thì định nghĩa vận dụng Ozone vào sinh hoạt còn khá mới mẻ. Nhưng nếu nắm bắt rõ nguyên lý và biết phương pháp sử dụng đúng thì khôn xiết hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: mang mỗi dòng thực phẩm cần tương ứng có nồng độ Ozone và thời gian sục khác nhau.
Xem chi tiết về Máy khử độc thực phẩm loại nào tốt tại website Xixa
- công cụ sử dụng: Chỉ tiêu dùng vật đựng bằng inox, nhựa, thủy tinh trong công đoạn sục Ozone làm cho sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone có thể gây hại cho trục đường hô hấp của con người.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/